Danh sách đại lý Ford chính hãng – Hà Thành Ford đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam

Hà Thành Ford đại lý uỷ quyền chính hãng của Ford Việt Nam

Công ty Cổ phần Hà Thành Ford được thành lập vào tháng 5 năm 2013, chính thức góp mặt vào hệ thống đại lý uỷ quyền chính hãng của Ford Việt Nam. Là một trong những đại lý trẻ nhất nhưng ngay từ những ngày đầu, Hà Thành Ford đã thực hiện mô hình 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu nhằm tạo nên những giá trị cao nhất cho khách hàng, trở thành địa chỉ không thể bỏ qua mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn những mẫu xe thời thượng đến từ thương hiệu xe hơi số 1 này.

Hà Thành Ford một trong những đại lý uỷ quyền chính hãng của Ford Việt Nam

Cơ sở đầu tiên của Hà Thành Ford được ra đời tại địa chỉ Cụm công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội trên khu vực diện tích lên tới 3.500 m2. Vào thời điểm này, chúng tôi là một trong những đại lý lớn nhất với quy mô và trang bị hiện đại, đánh dấu khởi đầu ấn tượng.

Không dừng lại ở đó, chỉ sau 1 năm triển khai hoạt động, Hà Thành Ford tiếp tục cho ra đời Showroom thứ 2 – chi nhánh Mỹ Đình nằm tại Số 2 Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là bước tiến quan trọng, thể hiện sự lớn mạnh không ngừng và quyết tâm trở thành một đại lý lớn nhất và chuyên nghiệp nhất. Không phụ lòng mong đợi, chúng tôi đã nhận được kết quả xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ và thể hiện bằng con số chính xác, đó là danh hiệu đại lý có doanh số bán hàng lớn nhất của Ford Việt Nam, đạt thị phần trên 12% toàn quốc. Đơn vị cũng là đại lý xuất sắc toàn quốc trong 3 năm liền là 2014 – 2016.

Hệ thống dịch vụ đa dạng chất lượng của Hà Thành Ford

Nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, Hà Thành Ford hiện đang cung cấp hệ thống dịch vụ đa dạng bao gồm:

  • Bán buôn, bán lẻ các loại xe hơi cũ và mới
  • Cung cấp các loại phụ tùng, máy móc, phụ kiện dành cho xe hơi
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, chế tạo,…
  • Vận tải hành khách
  • Xuất nhạp khẩu xe hơi, linh kiện và máy móc

Hà Thành Ford cam kết cung cấp ô tô và các loại thiết bị, phụ tùng chính hãng từ Ford Việt Nam, thực hiện dịch vụ đầy đủ theo tiêu chuẩn toàn cầu. Phương châm “Quý khách hài lòng – chúng tôi hạnh phúc” được thấm nhuần trong mỗi nhân viên, chắc chắn sẽ tạo nên sự hài lòng với mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Tiềm năng trong thị trường ô tô Việt Nam là rất lớn, nhu cầu khách hàng đang ngày một tăng cao nhưng kèm theo đó là nhiều yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đi kèm. Hiểu được điều này, Hà Thành Ford luôn không ngừng nâng cao và đổi mới, xứng đang trở thành địa chỉ yêu thích, người bạn tin tưởng của mọi khách hàng.