Danh sách đại lý Ford chính hãng – Hà Nội Ford địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng

Nhu cầu sở hữu xe hơi đang ngày càng phát triển bởi điều kiện sống, mức thu nhập của người dân được nâng cao. Và Ford chính là thương hiệu được nhiều khách hàng Việt lựa chọn nhiều nhất bởi chất lượng cũng như mức giá rất hợp lý của những chiếc xe đến từ Mỹ này. Đại lý đầu tiên tại miền Bắc của Ford Việt Nam đó chính là Hà Nội Ford – Địa chỉ: Số 94 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hà Nội Ford luôn nỗ lực đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng

Hà Nội Ford được thành lập từ năm 1997, trải qua 11 năm phát triển, Hà Nội Ford đã và đang hoàn thiện và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường ô tô nói chung và ô tô Ford nói riêng. Hà Nội Ford cũng được đánh giá là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng.

Với sự nghiên cứu, đầu tư và định hướng kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lấy phương châm đem lại sự hài lòng nhất tới quý khách bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi đến với Hà Nội Ford

Khách hàng khi đến với Hà Nội Ford sẽ luôn nhận được sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và dịch vụ, tạo nên được sự hài lòng tuyệt đối:

  • Là đại lý chính hãng đầu tiên được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng vào năm 2002. Cho đến nay, chúng tôi vẫn duy trì và giữ vững chứng chỉ này liên tục trong các năm. Đây là yếu tố tạo nên sự an tâm cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu.
  • Cam kết thực hiện bán xe với chất lượng cao, toàn bộ xe chính hãng được nhập nguyên chiếc.
  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng, giá bán được niêm yết công khai, đúng theo ford quy định. Phụ vụ nhanh chóng, chính xác.
  • Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư hơn 70 nhân viên được tuyển chọn có tay nghề và trình độ cao, bề dày kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng, các công tác về chuyên môn kỹ thuật sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm nhất khi tiến hành bảo dưỡng hay sửa chữa mỗi khi có nhu cầu.
  • Nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu và nắm vững toàn bộ các kiến thức về từng mẫu xe, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Tất cả các đặc tính, công dựng, các thông số kỹ thuật, ưu nhược điểm sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể bất cứ khi nào.
  • Địa chỉ nằm tại Số 94 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là vị trí trung tâm, thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển. Diện tích nhà xưởng rộng tới hơn 4.000 m2, sẵn sàng đón tiếp và đáp ứng cùng lúc nhiều khách hàng tới bảo dưỡng, phục hồi hoặc sửa chữa.

Với tất cả nỗ lực, quyết tâm, Ha noi Ford mong muốn sẽ trở thành địa chỉ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn nữa của khách hàng và là cầu nối giúp khách hàng luôn có được những chiếc xe ưng ý nhất.