Danh sách đại lý Ford chính hãng – Ford Long Biên đại lý của thương hiệu Ford

Ford Long Biên tự hào là một trong những đại lý chính hãng đáp ứng theo tiêu chuẩn 3S quốc tế của thương hiệu Ford Việt Nam có địa chỉ tại số 3 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, chất lượng nhất.

Ford Long Biên một trong các đại lý chính hãng của thương hiệu Ford Việt Nam

Với sự đầu tư lớn ngay từ những ngày đầu thành lập, Ford Long Biên đã trở thành đại lý gây được ấn tượng rất lớn, là điểm đến tốt nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xe Ford và các dịch vụ có liên quan. Với vốn đầu tư lến tới hơn 150 tỷ đồng, sự chú trọng trong việc xây dựng thiết kế nhà xưởng (gần 50 tỷ đồng), chúng tôi tự hào trở thành đại lý hiện đại và lớn nhất Việt Nam.

Ford Long Biên có quy mô xây dựng hơn 6.000 m2 cùng các trang bị máy móc tiên tiến bậc nhất. Hiện tại Ford Long Biên có phòng trưng bày showroom sang trọng, lịch sự, khu phân xưởng được chia thành 40 khoang sửa chữa, hệ thống cầu nâng hiện đại hiệu Bendpak công nghệ Hoa Kỳ và 6 buồn sơn nhanh, 2 buồng sơn sấy sẵn sàng đáp ứng lượng lớn khách hàng cùng lúc.

Ford Long Biên hướng đến việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Ford Long Biên đạt tiêu chuẩn 3S, thực hiện đầy đủ các chức năng bao gồm:

  • Bán các mẫu xe ford mới lắp ráp tại Việt Nam và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bỏ dưỡng và sửa chữa đối với các loại xe ford
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng từ Ford
  • Liên kết cung cấp các dịch vụ liên quan như bảo hiểm, mua trả góp

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP”, Ford Long Biên không ngừng nỗ lực đem tới cho khách hàng nhiều ưu điểm như:

  • Chính sách giá luôn ưu đãi nhất, giao xe sớm nhất: Ford Long Biên cam kết mang tới khách hàng khi chọn mua mức gia thấp nhất cùng nhiều ưu đãi đi kèm. Đồng thời đó là thời gian giao xe sớm nhất so với tất cả các đại lý khu vực miền Bắc.
  • Mang tới cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi và những quà tặng hấp dẫn: thể hiện sự tri ân và tình cảm mà chúng tôi muốn gửi gắm tới các khách hàng của mình.
  • Bảo hành dà lâu: thời gian bảo hành lên tới 3 năm, do đó khách hàng luôn có được sự yên tâm và chăm sóc tận tình, kỹ lưỡng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: bao gồm cả nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn. Khách hàng sẽ luôn có được nhiều thông tin quý báu góp phần đem tới lựa chọn hoàn hảo nhất.
  • Lái thử tận nhà: giúp tiết kiệm thời gian, cảm nhận chân thực nhất.