Danh sách đại lý Ford chính hãng – An Đô Ford một trong những đại lý Ford lớn

Ra đời từ năm 2007, An Đô Ford đã nhanh chóng xây dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường, hướng đến trở thành đại lý Ford chính hãng lớn nhất toàn quốc. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ luôn có được sự hài lòng và yên tâm khi chọn mua xe mới, bán xe cũ cùng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng khác.

An Đô Ford đại lý ô tô chính hãng lớn

Ford là một thương hiệu xe hơi đến từ Mỹ. Ford Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 1995 và cho đến nay đã phát triển hệ thống các đại lỹ chính hãng rộng khắp trên toàn quốc. Thương hiệu xe hơi Ford được rất nhiều khách hàng yêu thích và là một trong những hãng xe có doanh số lớn nhất tại Việt Nam. Trong số các đại lý chính thức của Ford Việt Nam thì An Đô Ford là địa chỉ hiện đang nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng và các chuyên gia. Mặc dù có sự ra đời về sau so với những đại lý tại thời điểm đầu tiên nhưng tính đến nay chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm phát triển và đã thu được những thành công quan trọng. Chúng tôi đã và đang là người bạn thân thiết, đồng hành cùng nhiều khách hàng trong suốt quá trình mua, sử dụng và tạo nên những chiếc xe hơi sang trọng và lịch lãm.

An Đô Ford hướng đến việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Hướng tới trở thành đại lý Ford lớn và chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế, An Đô Ford đang cung cấp hệ thống dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn mọi nhu cầu khách hàng liên quan đến các vấn đề về xe hơi của thương hiệu Ford:

  • Tư vấn và bán các sản phẩm xe hơi mới nguyên chiếc chính hãng từ thương hiệu Ford Việt Nam
  • Thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho các sản phẩm xe hơi Ford theo đúng quy định của hãng
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng Ford
  • Tư vấn, cung cấp dịch vụ đổi xe cũ lấy xe Ford mới
  • Nhận đặt hàng xe nhập khẩu trực tiếp từ các nước theo yêu cầu
  • Thay đổi, cải tiến xe theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ đi kèm như: bảo hiểm xe ô tô, thanh toán trả góp,…

Nằm ngay tại 168 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội, An Đô Ford sở hữu vị trí rất tiện lợi, diện tích showroom và xưởng sửa chữa rộng lớn, sẵn sàng phục vụ được lượng lớn quý khách hàng cùng lúc. Chúng tôi luôn coi sự bình an và sự thoải mái của khách hàng trên từng chiếc xe là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh chất lượng thì giá thành thấp nhất, dịch vụ lâu dài, đáp ứng nhanh chóng cũng chính là các giá trị mà chúng tôi hướng tới, chung tay góp phần thúc đẩy kinh té và phồn vinh cho đất nước.