Đánh giá thiết kế ngoại thất Ford Focus 2019

Xe Ford Focus 2019

Ford Focus 2019, một trong những mẫu xe mới của Ford mới được tung ra thị trường người tiêu dùng. Đánh giá một cách tổng thể với Ford Focus 2019 về ngoại thất nó sở hữu cho mình kiểu dáng đẹp mắt hơn phiên bản trước đó và hoàn toàn có thể đủ sức để cạnh tranh cùng các đối thủ khác trên cùng phân khúc của mình.

Đầu tiên chúng ta phải kể đến đó chính là thiết kế của lưới tản nhiệt, khi nó sở hữu cho mình kích thước lưới tản nhiệt lớn hơn. Cụm đèn pha cũng được cải tiến mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng nhiều hơn. Và tất nhiên những thiết kế này sẽ có những thay đổi riêng biệt để phù hợp hơn với từng phiên bản của Ford Focus 2019.

Hình ảnh Ford Focus 2019
Hình ảnh Ford Focus 2019

Ford Focus 2019, được Ford dành riêng thiết kế với lưới khung gầm C2 mới toanh, nhờ đó là chiều dài của xe cũng được tăng lên 53mm, nhằm tăng khả năng tận dụng diện tích bên trong xe, đồng thời nó cũng giúp tăng cường độ cứng của xe lên tới 20%, giảm trọng lượng tới 88kg. Nên khi ngôi trên xe bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nhất độ “phiêu” của xe.

Thiết kế ngoại thất của Focus 2019 nổi bật nhất với sự tinh chỉnh ở phần đầu xe với hệ thống đèn pha tinh tế, khá ân tượng. Và cản trước của xe cũng khá hầm hố mang đậm phong cách thể thao mạnh mẽ, vượt trội hoàn toàn so với các dòng xe cùng phân khúc khác.

Xe Ford Focus 2019
Xe Ford Focus 2019

Tổng kích thước của Ford Focus 2019 cũng cso sự thay đổi trơ nên hài hòa hơn, tương tự với đó là mặt sau của xe cũng trở nên cân đối hơn, phù hợp hơn với tổng thiết kế. Về phần đèn LED hiện đại thì cũng tùy theo từng phiên bản xe mà sẽ có cho mình những trang thiết bị công nghệ của đèn LED khác biệt nhau.

Đặc biệt ấn tượng hơn với đèn hậu được kết hợp với bộ khuếch tán thấp hơn, vì thế nó đã góp phần không nhỏ giúp cho xe trở nên cuốn hút hơn. Nếu bạn là mộ fan của Ford Focus có lẽ đã nhận ra ngay từ đầu khi biển kiểm soát của Ford được di chuyển lên vị trí ở cửa sau, ngay bên dưới huy hiệu của Ford, trông có vẻ sang trọng hơn.

Xe Ford Focus 2019
Xe Ford Focus 2019

Thân vỏ của xe cũng trở nên mượt mà hơn và còn có khả năng làm giảm hệ số lực cản không khí xuống chỉ còn 0.25 Cd. Nhờ đó mà xe cũng sẽ được tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn trong quá trình vận hành di chuyển của mình.

So sánh thêm một chút nữa về đèn pha của Ford Focus 2019 với phiên bản trước đó bạn sẽ thấy nó được đặt nằm ngang, làm toát lên vẻ đẹp sắc sảo nhưng cũng không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của Ford Focus. Do đó người dùng vẫn có thể dễ dàng hơn khi nhận ra dòng xe này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.