Có nên trang bị thêm phụ kiện ngoại, nội thất cho xe Ford Everest không

Có nên trang bị thêm phụ kiện ngoại, nội thất cho xe Ford Everest không? Đây là câu hỏi của không ít người, khi băn khoăn muốn lựa chọn và trang bị thêm cho mình một vài bộ phận, thiết bị ngoại thất, nội thất nào đó cho Ford Everest, nhưng lại sợ không biết nhưng phụ kiện đi kèm này có làm ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế cũng như những tính toán trước đó của các nhà thiết kế hay không.

Vè che mưa Ford Everest
Vè che mưa Ford Everest

Bởi với những trang thiết bị có sẵn trên mỗi dòng xe Ford đều đã được các kỹ sữ tính toán và cân đo kĩ lưỡng sao cho phù hợp với giá trị của xe cũng như phù hợp với nhu cầu, cung đường di chuyển trên hành trình. Vì thế sự băn khoăn lo lắng này cũng là điều đương nhiên dễ hiểu.

Tuy nhiên, những trang thiết bị, phụ kiện đi kèm này khi được tiến hành sản xuất cũng đã được tính toán và cân nhắc sao cho chính xác và đúng đắn nhất. Do đó, một việc lắp đặt phụ kiện ngoại thất nội thất với Ford Everest nói riêng và nhiều dòng xe khác nói chung đều có thể được. Chỉ cần sử dụng đúng bản thiết kế dành riêng cho phiên bản xe, như thế sẽ đảm bảo tính an toàn cho xe nhiều hơn.

Cản trước chống trầy xước
Cản trước chống trầy xước

Hiện nay trên thị trường có một vài phụ kiện dành riêng cho thiết kế ngoại thất, nội thất của Ford Everest như:

  • Vè che mưa, được sản xuất từ vật liệu Acrylic hạn chế tối đa khả năng bị nứt, biến dạng hoặc phai màu và giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả trbg quá trình lái xe khi gặp trời mưa.
  • Ốp trang trí nắp capo giúp xe chống lại những tia UV và bảo vệ chống trầy xước cho nắp capo và đặc biệt thiết bị rất dễ dàng cho việc dọn vệ sinh.
  • Hay ốp cản trước cũng rất tinh tế và cá tính, để tránh những trầy xước khi bị va chạm. Cùng với đó là hệ thống ốp trang trí cản sau với tính năng tương tự với ốp cản trước.
  • Tiếp đến là ốp bậc cửa, khi bạn sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho mặt sàn tráng bủi bẩn rất tốt và bảo vệ bậc cửa xe không bị trầy xước. Vì thiết bị được làm từ hợp kim nhôm cao cấp.
  • Thảm lót chân khoang ghế trước sẽ giúp cho bạn hạn chế bụi bẩn vướng bẩn lên trên sàn xe và đồng thời cũng giúp cho bạn vệ sinh dễ dàng hơn khi lau chùi.
  • Hoặc khi bạn mở rộng diện tích cho khoang hành lý mà muốn chống trầy xước thì có thể sử dụng tấm phủ cho khoang hành lý tiện dụng này.
  • Tấm lót cao su cho khoang hành lỳ cũng là một trong những phụ kiện xe Ford Everest được nhiều người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những trang thiết bị ngoại thất nội thất này thì hãy đến với Thăng Long Ford chúng tôi để có cơ hội sử dụng thiết bị chính hãng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.