Chủ xe Ford có thể tìm điểm sửa xe Ford gần nhất nhờ smartphone

Nếu đang sở hữu một chiếc smartphone, chủ xe Ford chỉ việc tải ứng dụng dành cho IOS hoặc Android là đã có thế kết nối với các dịch vụ trực tuyến của Ford Việt Nam, trong đó có cả hướng dẫn tìm dịch vụ sửa xe Ford gần nhất.

Ứng dụng di động trên mang tên “Ford Vietnam” được tung lên mạng từ tháng 7/2013, qua hơn một năm, nhờ giao diện thân thiện và chạy mượn trên cả 2 hệ điều hành, người sử dụng xe Ford đã có thể khai thác triệt để những tiện ích mà ứng dụng đem lại.

Với các chủ xe trên đường thiên lý gặp phải sự cố, Ford Vietnam có thể ngay lập tức tư vấn được điểm sửa xe Ford gần nhất. Đó là nhờ vào việc Danh sách đại lý trên Ford Vietnam được tích hợp “location service” – tự động nhận diện vị trí của người dùng, ứng dụng có thể đưa ra cho bạn các thông tin về đại lý ủy quyền Ford gần nhất một cách nhanh chóng, giúp giảm thiểu tối đa thời gian tìm kiếm.

Một trong những tính năng nổi trội khác của Ford Vietnam là khả năng tự động thông báo tới người dùng khi đại lý cập nhật thông tin khuyến mại. Nhờ đó, người dùng di động hoàn toàn được cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm xe đang được quan tâm cũng như những chiến dịch khuyến mại của Ford Vietnam.

Ngoài ra, điểm cộng của Ford Vienam chính là ngay cả khi không truy cập mạng, bạn vẫn có thể chơi các trò chơi Offline trên ứng dụng, mang đến cho bạn những giây phút thực sự thư giãn và thoải mái. Hay công nghệ nhận dạng logo, logo các dòng xe mới của ứng dụng cũng giúp người dùng giải trí, chỉ cần trỏ camera vào logo Ford ở bất cứ đâu, trên màn hình thiết bị di động sẽ xuất hiện nội dung như hình động, video, quizz, … liên quan tới Ford Việt Nam.

Ford Vietnam được duy trì bởi hệ thống server sử dụng công nghệ đám mây, đảm bảo an toàn dữ liệu cũng như tốc độ xử lý nhanh nhất, giúp cho người dùng truy cập dễ dàng và nhanh chóng trong mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.