Dcar Cung Điện Di Động

0 Orders
#
In stock
3,880 Triệu 3,870 Triệu

Mô tả

Dcar Cung Điện Di Động là chiếc xe được độ cao cấp nhất của Dcar với 21 phòng và một nhà vệ sinh. Mỗi phòng đều có một giường lớn và đầy đủ tiện nghi để bạn có thể cảm thấy thoải mái và sung sướng trong các chuyến hành trình dài. Màn hình giải trí 25″, giường da rất rộng có thể chỉnh nhiều tư thế khác nhau, trang bị hệ thống mát xa, cổng USB-A sạc, tai nghe riêng, đèn đọc sách, rèm chắn sáng… nhà vệ sinh cuối xe, két sắt, tủ lạnh.

Mỗi chiếc giường trong cung điện, hành khách có thể nằm thẳng lưng, ngồi thư giãn vô cùng thoải mái và linh hoạt bởi thiết kế giường đặc biệt có cơ chế điều chỉnh điện của DCAR và tích hợp massage. Ngoài ra còn có hệ thống giải trí độc lập phục vụ riêng cho từng hành khách, có thể xem phim, nghe nhạc, xem hài… tuỳ theo sở thích với màn hình LED 25” và tai nghe không dây, tính năng an toàn được quan tâm hàng đầu khi trang bị búa phá kính và mặt nạ phòng độc có thể cung cấp dưỡng khí khi sự cố xảy ra.

Trang bị ấn tượng hơn cả chính là hệ thống lạnh được đưa đến từng phòng mà chưa từng có trên bất kỳ xe giường nằm nào hiện nay, được áp dụng cho cả DCAR khách sạn di động và DCar Cung điện di động.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dcar Cung Điện Di Động”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags

Top