Chevrolet mang gì tới triển lãm ô tô?

 Chevrolet Trailblazer -thanglongford.com
  Chevrolet Trailblazer, chiếc xe SUV cao cấp 7 chỗ của Chevrolet sẽ lần đầu tiên xuất hiện.tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017.

Chevrolet sẽ trưng bày các mẫu xe mang đặc trưng thương hiệu Mỹ với hai chủ đề chính là Công nghệ và Vận hành. Công nghệ kết nối hàng đầu với hệ thống giải trí Mylink thế hệ mới nhất và những công nghệ an toàn thông minh cao cấp. Kinh nghiệm hơn 100 năm trong việc phát triển những động cơ dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô như động cơ LT1, động cơ turbo tăng áp và Duramax của Chevrolet cũng sẽ được làm nổi bật.

Chevrolet cũng giới thiệu đến khách hàng cơ hội và cách thức mới cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc xe của mình để phù hợp với cá tính và phong cách sống với những bộ phụ kiện chính hãng khiến chiếc bán tải danh tiếng nhất trong khu vực của Chevrolet trở nên ấn tượng hơn nữa

Tiết lộ ban đầu từ GM Việt Nam cho biết tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Chevrolet Trailblazer, chiếc xe SUV cao cấp 7 chỗ của Chevrolet sẽ lần đầu tiên xuất hiện.

Ngôi sao trong gian hàng của GM Việt Nam là chiếc Chevrolet Corvette Grand Sport 2017 hoàn toàn mới thể hiện một cách đậm nét những tinh túy của dòng xe đua thể thao của Chevrolet. Chiếc Corvette Grand Sport sở hữu động cơ V8 LT1 6.2 lít có khả năng sản sinh 460 mã lực cũng như tăng tốc từ 0 đến 100km chỉ trong 3.6 giây.

w