Check biển số xe máy online, kiểm tra biển số xe tìm chủ xe nhanh

Check biển số xe máy online, kiểm tra biển số xe tìm chủ xe nhanh tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, kêt qua chính xác, uy tín, Biển số xe máy được cơ quan công an cấp khi bạn mua xe. Trên biển số xe máy sẽ có những con số và chữ thể hiện thông tin của chủ sở hữu xe. Chính vì vậy, việc kiểm tra được biển số xe máy sẽ giúp bạn rất nhiều về tính xác thực của chủ phương tiện. Vậy có cách nào để kiểm tra biển số xe máy online không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc.

Sẽ không có vấn đề gì nếu chúng ta mua xe mới còn nguyên đai, nguyên kiện. Nhưng với xe cũ thì sao nhỉ? Khi mua xe cũ, chúng ta thường kiểm tra giấy tờ xe, số khung, số máy trên cà vẹt để xác thực đúng nguồn gốc của xe. Và còn có một cách nữa giúp bạn kiểm tra chất lượng của xe cũ, đó chính là kiểm tra biển số xe máy.

Vậy làm thế nào để kiểm tra biển số xe? Và có cách nào để kiểm tra biển số xe máy online không?

Mục đích của việc Check biển số xe máy

Khi quyết định mua xe cũ, chắc chắn không ai muốn mua phải chiếc xe trộm cắp đâu. Vậy nên việc Check biển số xe máy sẽ giúp bạn rất nhiều khi mua xe cũ đấy.

– Tìm được nguồn gốc của xe. Giúp bạn biết được đó có phải là xe trộm cắp không.

– Tránh việc mua phải xe trộm cắp, giúp bạn tránh được các rắc rối không đáng có.

– Tìm kiếm được thông tin của xe bạn quan tâm như: xe có gây tai nạn và bỏ trốn không?

– Chứng thực thông tin xe người bạn nói với bạn có đúng không.

– Kiểm tra được biển số xe là giả hay thật.

Liệu có Check biển số xe máy online được không?

Công nghệ phát triển mỗi ngày, việc kiểm tra biển số xe máy, ô tô cũng trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể ngồi tại nhà để kiểm tra biển số xe mà không mất nhiều thời gian, công sức. Hiện tại, chỉ mới có cách kiểm tra biển số xe ô tô online. Rất tiếc, chưa có cách kiểm tra biển số xe máy online trên Cục đăng kiểm Việt Nam. Vậy nên, chưa có cách nào để kiểm tra biển số xe máy online tại nhà.

Khi tìm kiếm bạn chỉ tìm được ứng dụng xem biển số xe máy online theo tỉnh/thành phố. Ví dụ: Tỉnh Bình Định biển số xe là 77.

Nếu bạn thực sự cần kiểm tra biển số xe, hãy đến Cục đăng kiểm cấp biển số. Nơi chiếc xe đã đăng ký theo lời người bán để kiểm tra. Việc này sẽ mất khá nhiều thời gian, và công sức. Vì nếu như nơi đăng ký xa với nơi bạn sinh sống thì điều này là bất khả kháng.

Tuy nhiên, hiện nay Cục đăng kiểm đã hỗ trợ việc đăng ký làm biển số xe máy online. Đây cũng coi như là một tín hiệu tốt để rút ngắn thời gian và công sức của người dân khi đăng ký biển số cho xe máy. Và chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào thời gian tới, Cục đăng kiểm sẽ hỗ trợ tính năng kiểm tra biển số xe máy online.

Check  biển số xe máy online thế nào?

Có một cách check biển số xe máy onlien, kiểm tra biển số xe máy tìm chủ sở hữu là Dịch vụ check gốc tìm chủ xe. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể

– Bước 1: gửi biển số qua zalo 0985648989

– Bước 2: Thanh toán phí

– Bước 3: Chờ 3-5 phút

– Bước 4: Nhận được kết quả check gốc xe máy

– Bước 5: So sánh thông tin bảng check gốc và thông tin xe

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể check biển số xe máy online. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại đến cục đăng ký mà không biết có đăng ký được không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.