Cận cảnh Ford Everest Ambiente phiên bản số sàn và số tự động

Ford Everest Ambiente phiên bản AT số tự động  là phiên bản số tự động giá thấp nhất trong dải sản phẩm Everest tại thị trường Việt Nam có giá 1,052 tỷ đồng. Ford Everest Ambiente phiên bản MT số sàn giá 999 triệu đồng.

Ford Everest Ambiente được trang bị động cơ máy dầu 2.0L cho công suất 180 mã lực và mô men xoắn 420 Nm đi kèm dẫn động cầu sau. Phiên bản Everest Ambiente sử dụng 2 tuỳ chọn hộp số tự động 10 cấp thế hệ mới và hộp số sàn 6 cấp.

Vẻ ngoài của phiên bản Ambiente cũng có một số khác biệt so với 2 bản cao hơn, xe chỉ được trang bị la zăng hợp kim nhôm đúc 17 inch thay vì 20 inch trên bản Titanium và 18 inch trên bản Trend.

Đầu xe cũng có sự thay đổi khi bản Ambiente chỉ là màu đen mờ trong khi các bản còn lại màu nhôm và chỉ được trang bị đèn pha halogen. Xe cũng không được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh panorama, đèn pha và gạt mưa chỉnh tay.

Nội thất của xe được trang bị ghế bọc nỉ, khởi động bằng nút bấm, gương chiếu hậu trong xe chỉnh cơ, ghế lái chỉnh tay 6 hướng, điều hoà tự động 2 vùng độc lập.

Ngoài ra trên bản Ambiente vẫn được trang bị màn hình cảm hứng 8 inch tích hợp hệ thống SYNC3, 10 loa. Đặc biệt, xe không còn được trang bị cruise control và cốp sau chỉnh cơ, nhưng có nút chờ chỉnh điện dành cho việc độ thêm.

Về trang bị an toàn, Ford Everest Ambiente vẫn được trang bị đầy đủ bao gồm cảm biến lùi, camera lùi, cân bằng điện tử VSC, chống bó cứng phanh và phân phối lực phanh ABS, chống trộm, khởi hành ngang dốc và 6 t

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.