Các tính năng an toàn và trang thiết bị trên Ford Fiesta Sport 1.5L 5 cửa

Ford Fiesta Sport 1.5L 5 Cửa

Tính năng an toàn là một trong những lí do khiến cho các dòng xe ô tô có giá trên thị trường. Với Ford Fiesta Sport 1.5L 5 cửa cũng chính là một ví dụ điện hình. Bên cạnh những thiết kế sang chảnh cùng động cơ máy khỏe mạnh thì Ford Fiesta 1.5 AT còn được trang bị khá nhiều tính năng an toàn đem lại những giây phút tuyệt vời, an toàn dành cho người dùng sử dụng.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là hệ thống chống bó cứng phanh ABS, một trang thiết bị gần như có mặt ở hầu hết các dòng xe của Ford nói riêng và nhiều hạng xe cao cấp khác nói chung đang được phân phối trên thị trường.

Ford Fiesta được trang bị hệ thống chống trộm
Ford Fiesta được trang bị hệ thống chống trộm

Và để người dùng có sự tin tưởng hơn khi ngồi trên xe thì nó còn được trang bị thêm hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, cũng chính là một trong những thiết bị được người dùng quan tâm khi đặt làm tiêu chí lựa chọn xe.

Hệ thống túi khí trong khoang hành khách sử dụng trong trường hợp cần thiết có tới 7 túi khí. Bên cạnh đó Ford Fiesta Sport 1.5L 5 cửa còn hỗ trợ thêm hộ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng đến mức tối đa khi di chuyển trên hành trình.

Đặc biệt Ford Fiesta cũng không hệ thua kém bất cứ chiếc xe cao cấp nào khác khi cũng được lắp đặt hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc mang tên HLA. Không chỉ khiến cho người dùng lái xe an toàn hơn mà bạn còn không phải Đề Pa khi lên dốc giữa chừng.

Ford Fiesta nhỏ bé nhưng có sức mạnh phi thường
Ford Fiesta nhỏ bé nhưng có sức mạnh phi thường

Nếu phía trên đó là hệ thống phân phối lực phanh điện tử thì tiếp theo đây sẽ là hệ thống cân bằng điện tử ESP, nhằm giúp xe cân bằng ngay cả khi xe di chuyển trên những địa hình gồ ghề, không bằng phẳng hay thậm chí là khi xe vào cua với tốc độ nhanh thì với hệ thống này cũng không thành vấn đề.

Cuối cùng là hệ thống chống trộm thông minh, giúp bạn bảo vệ xe khi xảy ra trộm cắp thiết bị xe như gương hay cả xe. Cùng với đó là cảm biến và chạm sau cảnh báo khi xe có thể xảy ra va chạm cao.

Ford Fiesta hỗ trợ phanh khởi hành ngang dốc
Ford Fiesta hỗ trợ phanh khởi hành ngang dốc

Như vậy với những hệ thống an toàn cùng trang thiết bị của Ford Fiesta Sport 1.5L 5 cửa này sẽ không quá ngạc nhiên khi xe trở thành tâm điểm lựa chọn của người yêu xe, đặc biệt với những khách hàng luôn đặt vấn đề an toàn trong hành trình lên trên hết.

Không chỉ có hệ thống an toàn mà Ford Fiesta Sport 1.5L 5 cửa còn có thêm cho mình những hệ thống, tính năng khác được tích hợp trên xe để đem đến cho người dùng sự thoải mái hơn. Hãy liên hệ với Thăng Long Ford để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.