Bán Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger, mang cá Ford Ranger

Chuyên bán phụ tùng Ford Ranger chính hãng Logo Ford Ranger, Logo tích hợp camera lùi Ford Ranger, mang cá Ford Ranger.

Ford Ranger trở thành miếng mồi ngon của kẻ trộm vì logo, mang cá có giá cao. Với phiên bản Wildtrak thì logo phía sau còn kiêm camera lùi, giá thay thế chính hãng lên đến cả chục triệu đồng.

Logo, Camera lùi Ford Ranger

Hiện tại rất nhiều Khách hàng than phiền với chúng tôi rằng họ bị mất trộm Camera sau liền Biểu tượng Ford (Lô gô Ford) xe Ford Ranger Wildtrack 3.2 và Lô gô sau (tích hợp Camera lùi) xe Ford Ranger 2.0 Bi-turbo.
Đặc biệt Camera sau có gắn liền Lô gô và đế bắt đồng thời có giắc truyền dẫn tín hiệu. Khi các Car – Tặc lấy trộm Camera đã không những gây mấy Camera còn làm cho giắc truyền dẫn tín hiệu bị vỡ, đứt chân…điều này ảnh hưởng lớn đến tín hiệu truyền dẫn hình ảnh, âm thanh, độ nét…của Camera gửi về màn hình trên xe.

Và để tránh hiện trạng bị mất trộm triền miên như hiện nay, chúng tôi đã nhập đầy đủ Camera sau cùng Biểu tượng các loại Biểu tượng Ford (lô gô Ford) cho các dòng xe tại thị trường Việt Nam.

Camera siêu nét / mắt camera (yêu cầu phải chính hãng để chúng ta có thể nhận được hình ảnh một cách tốt nhất và có định dẫn làn đường lúc đánh lái khi lùi… Với Camera ngoài, cái này không có). Dây cấp điện và truyền dẫn tín hiệu của Camera.

Mang cá Ford Ranger

Mang cá Ford Ranger: Ốp mang cá (còn gọi là  Mang cá mập). Được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Ford Thăng Long.

Ốp mang cá Ford Ranger trang trí ô tô được làm từ nhựa và hợp kim mạ sáng bền không bị sét, rỉ. Khi lắp ốp mang cá chiếc ô tô của bạn sẽ có diện mạo mới, sang trọng hơn, hợp thời trang hơn.

Phụ tung Ford Raner chính hãng

Ngày nay, với sự tín nhiệm của hãng xe đến từ Mỹ, Ford được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều! Chính vì vậy, Phụ tùng Ford Ranger chính hãng luôn được chủ nhân của các dòng xe Ford đặc biệt quan tâm. Để đảm bảo tốt nhất độ bền trong quá trình vận hành, sử dụng của xe. Và để đảm bảo an toàn tới sức khỏe, tính mạng của người sử dụng…

Với đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm phục vụ. Chúng tôi có đầy đủ phụ tùng Máy, Gầm, Thân Vỏ, Điện, Đèn.. của tất cả các dòng xe Ford và các đời xe khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.